0934 571 6260985 267 138
Theo dõi chúng tôi:
HTML tutorial

Chính sách thanh toán

Smart Scale cung cấp giải pháp phần mềm trạm cân xe thông minh cho các khách hàng trong và ngoài nước. Chính sách thanh toán này áp dụng cho tất cả các khách hàng của Smart Scale, bao gồm cả cá nhân và tổ chức, khi sử dụng phần mềm trạm cân xe thông minh Geneat Software.

1. Phương thức thanh toá

Smart Scale chấp nhận các phương thức thanh toán sau:

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng theo thông tin tài khoản được cung cấp bởi Smart Scale. Khách hàng phải ghi rõ mã đơn hàng và tên khách hàng trong nội dung chuyển khoản.

Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng của Smart Scale hoặc tại địa điểm được thỏa thuận trước giữa Smart Scale và khách hàng.

2. Thời hạn thanh toán

Smart Scale áp dụng thời hạn thanh toán đối với phần mềm Smart Scale có bản quyền, khách hàng phải thanh toán đầy đủ trước khi nhận được mã kích hoạt hoặc liên kết tải xuống của Smart Scale.

3. Hoàn trả và huỷ bỏ

Đối với phần mềm có bản quyền, Smart Scale không chấp nhận hoàn trả hoặc huỷ bỏ sau khi khách hàng đã nhận được mã kích hoạt hoặc liên kết tải xuống của sản phẩm. Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra kỹ tính năng và yêu cầu hệ thống của sản phẩm trước khi mua.

4. Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại nào về chính sách thanh toán của Smart Scale, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Email: smartscalevn@gmail.com
  • Điện thoại: 0328.342.298
  • Địa chỉ: Toà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam.

 

facebook-icon
zalo-icon