0328.342.298
Theo dõi chúng tôi:
HTML tutorial

Những vấn đề gặp phải khi hệ thống máy tính cân có trục trặc

Hiện nay biện pháp để giải quyết vấn đề gây thất thoát tiền bạc về gian lận trong tải trọng thường được các doanh nghiệp sử dụng là trạm cân, chính vì ngày càng nhiều doanh nghiệp cần sử dụng trạm cân nên vấn đề được đặt ra là các phần mềm cân xe hiện nay trên thị trường rất nhiều. Các phần mềm này đều sở hữu chức năng cơ bản đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp có thể dễ dàng cài đặt và không có vấn đề, tuy nhiên khi có trục trặc về hệ thống máy tính cân xảy ra, việc này khiến phần mềm phát sinh một số lỗi. 

Tại sao hệ thống máy tính cân trục trặc lại liên quan đến phần mềm?

Có thể thấy hệ thống máy tính khi vận hành rất ít khi xảy ra trục trặc nhưng khi điều đó xảy ra sẽ gây ảnh hưởng đến các phần mềm tích hợp, đồng thời chính vì điều đó có thể để lại hậu quả nghiêm trọng. Việc trục trặc hệ thống máy tính có thể do nhiều nguyên nhân đến từ sự tác động con người hay chính hệ thống máy tính, dưới đây là một số những hậu quả khi hệ thống gặp sự cố:

Mất dữ liệu

Vấn đề lo ngại hàng đầu của nhiều người khi hệ thống máy tính gặp như các vấn đề thường gặp như mất điện, nhưng khi vấn đề xảy ra thì hậu quả có thể để lại cực kỳ nghiêm trọng. Từ đó gây thất thoát từ vài triệu đến hàng nghìn tỷ đồng tuỳ mức độ quan trọng của dữ liệu nếu thiếu các biện pháp phòng ngừa backup cho các dữ liệu quan trọng. Tuy nhiên nếu có các biện pháp phòng ngừa như các file backup, dữ liệu được lưu trữ trên Cloud thì có thể khắc phục giảm thiểu thiệt hại.

Không tương thích

Không kết nối được với các thiết bị ngoại vi như máy in, camera, đầu cân do máy tính cập nhật vô tình gây lỗi hoặc khi doanh nghiệp có nhu cầu đổi thiết bị thì phần mềm lại không hỗ trợ đối với các thiết bị đó.

Hệ thống bị gián đoạn

Có thể xảy ra do hệ thống nhiễm virus hay bị tác động của con người gây hư hại phần cứng làm gián đoạn công việc hoặc cũng có thể khiến mất dữ liệu.

Không được hỗ trợ thường xuyên

Nguyên nhân tưởng chừng không liên quan đến hệ thống nhưng là lý do gây thiệt hại ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, hệ thống vận hành có thể phát sinh một số lỗi cần sửa chữa nhanh nhưng thiếu sự hỗ trợ thì có thể gây chậm trễ gián đoạn công việc.

Phía trên là một số vấn để thường gặp khi hệ thống gặp trục trặc. Tuy nhiên khi sử dụng hệ thống Smart Scale của chúng tôi, có thể cam kết luôn luôn sẵn hàng hỗ trợ, tư vấn phục vụ, khắc phục sự cố nhanh nhất có thể khi xảy ra sự cố.

Ngoài ra phần mềm của chúng tôi còn sở hữu một số tính năng vượt trội hoàn toàn có thể khắc phục mọi vấn đề khi hệ thống máy tính có trục trặc về hệ thống máy tinh cân.

  • Tính tương thích, Smart Scale có khả năng tương thích với mọi loại đầu cân trên thị trường không yêu cầu phải cùng loại với bên cung cấp.
  • Tính an toàn dữ liệu, Smart Scale bảo mật dữ 100% liệu cân, không thể tuỳ ý chỉnh sửa ngăn ngừa các hành động gian lận, bảo mật bằng mã QR Code chống làm giả, có khả năng lấy dữ liệu trực tiếp từ đầu cân không thể chỉnh sửa bằng tay.
  • Thời gian lưu trữ, Smart Scale vĩnh viễn lưu trữ dữ liệu cân đồng thời lưu trữ dữ liệu online trên nền tảng Cloud. Ngoài ra, khi hệ thống máy tính cân hỏng thì dữ liệu sẽ được đảm bảo, có khả năng phục hồi lại dữ liệu trọn vẹn.
  • Khả năng giám sát, Smart Scale có khả năng theo dõi qua App di động, Web và đồng bộ tức thời Online sau khi cân để có thể thống kê dữ liệu tức thời.
  • Khả năng tích hợp, Smart Scale cho phép mở rộng tích hợp với các phần mềm Kế toán, các phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP.

Smart Scalephần mềm cân thông minh ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng mới của khách hàng. Geneat Software đảm bảo mang lại sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Smart Scale. Liên hệ ngay để được tư vấn và lắp đặt phần mềm!

Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

  • All Post
  • Hướng dẫn
  • Khuyến mại
  • Nổi bật
  • Tin tức
facebook-icon
zalo-icon