0328.342.298
Theo dõi chúng tôi:
HTML tutorial

Phần mềm cân cho phép giám sát từ xa thông qua Ứng dụng Web

Phần mềm trạm cân thông minh Smart Scale

Khi các xe tải đi qua hệ thống trạm cân, các doanh nghiệp thường chú trọng tới đầu tư bàn cân, các thiết bị điện tử và một phần mềm cân đơn giản được các đơn vị cung cấp cân cấp miễn phí đi kèm bàn cân. Với một trạm cân như trên vẫn đáp ứng dụng mục tiêu ban đầu của doanh nghiệp đó là cân được trọng lượng hàng hóa bán và nhập của doanh nghiệp. Nhưng thực tế chỉ ra có rất nhiều bất cập và lỗ hổng gây thất thoát giá trị hàng hóa rất lớn, hàng nhiều tỷ đồng mà doanh nghiệp không biết hoặc biết nhưng chưa biết cách xử lý như thế nào.

Nắm bắt được điều đó, chúng tôi đã tạo ra phần mềm cân xe tải Smart Scale. Phần mềm quản lý tự động được kết nối với trạm cân làm quá trình kiểm tra trọng lượng hàng hóa diễn ra nhanh chóng và chính xác. Làm giảm thất thoát và mất mát, sai lệch số lượng hàng hóa xuất hay nhập. Smart Scale được tích hợp nhiều công nghệ mới giúp người dùng có thể giám sát thông qua nhiều nền tảng. Trong đó, việc giám sát phần mềm cân thông qua Ứng Dụng Web là một trong những nền tảng được người dùng ưu tiên sử dụng nhất 

Phần mềm được viết trên nền web với nhiều ưu điểm. Có thể truy cập ở bất cứ nơi đâu miễn ở đó có internet (Với việc các nhà mạng Viễn thông đã đưa ra công nghệ 3G; 4G hiện nay thì bất cứ đâu cũng có mạng NET.)

Người dùng có thể truy cập vào ứng dụng để theo dõi, giám sát hoạt động của hệ thống ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Điều này, giúp cho việc quản lý quá trình vận tải và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp có thể được kiểm soát một cách cụ thể số lượng hàng hóa xuất nhập bất kể quy mô của doanh nghiệp.

Không chỉ có những ưu điểm trên, phần mềm Smart Scale giám sát qua các nền tảng web còn có sự tiến bộ vượt bậc. Dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây Cloud nên hệ thống sẽ lưu trữ dữ liệu không giới hạn và đảm bảo dữ liệu của bạn an toàn tuyệt đối.

Ứng dụng web còn có các chức năng giúp doanh nghiệp của bạn quản lý người dùng:

 • Hệ thống Quản lý trạm cân xe tải sử dụng camera giám sát và công nghệ AI nhận dạng biển số tự động là hệ thống cho phép “Xác định khối lượng tổng” của xe và “In ra phiếu cân” có kèm hình ảnh từ các camera giám sát. Bằng cách sử dụng kết hợp với các camera giám sát, cảm biến vị trí xe trên cân, barrier, đèn giao thông, ,… có thể tạo thành hệ thống cân xe minh bạch, tránh các gian lận, hoạt động hoàn toàn tự động,…
 • Với khả năng giám sát và điều khiển hoạt động từ xa, các báo cáo được đính kèm ảnh chụp từ camera ngay tại thời điểm cân, liên kết với các phần mềm kế toán, quản lý kinh doanh, kiểm soát xe vào ra… cho phép tạo ra hệ thống quản lý khép kín, tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Chụp ảnh và nhận dạng biển số tự động

Hệ thống Camera Analog tự động chụp những thông tin cần thiết của xe chở hàng sau đó tự động nhập thông tin vào phần mềm. Biển số xe sẽ được phần mềm nhận dạng tự động từ ảnh chụp sau đó cho ra kết quả dưới dạng text.

 • Tích hợp hệ thống cân điện tử. Hệ thống cân điện tử sẽ giúp cân chính xác trọng lượng hàng hóa từ đó có thể xác định được khối lượng thùng hàng hóa đã vận chuyển ra vào ngoài công ty qua đó kiểm soát chặt chẽ khối lượng hàng hóa xuất, nhập khẩu.
 • Hệ thống thiết lập chức năng thu nhập, thống kế các lý do giải trình của xe tải. 
 • Quản lý danh sách người dùng và danh sách khách hàng của doanh nghiệp., 
 • Quản lý danh mục và chất lượng hàng nhập, thống kê các loại hàng hóa, danh mục hàng hóa. Phân chia độ ẩm, tạp chất và các chất cấm trong chất lượng hàng. 
 • Tích hợp chức năng quan sát các bảng đèn LED ở các cổng trạm cân và vị trí bảng cân điện tử. 

Chúng tôi tin chắc rằng, phần mềm quản lý trạm cân ô tô điện tử Smart Scale rất cần thiết cho công ty của bạn, là giải pháp toàn vẹn quản lý toàn bộ trọng tải của xe cho doanh nghiệp. 

Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

 • All Post
 • Hướng dẫn
 • Khuyến mại
 • Nổi bật
 • Tin tức
facebook-icon
zalo-icon