0934 571 6260985 267 138
Theo dõi chúng tôi:
HTML tutorial

Phần mềm cân SmartScale – Giải pháp tự động hóa trạm cân xe điện tử

Hiện nay, ngành công nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo ngành vận tải hàng hóa cũng là một trong những loại hình phát triển vượt bậc. Do đó, nhu cầu về việc quản lý và kiểm soát trọng lượng hàng hóa ngày càng tăng. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó và qua các quá trình khảo sát trực tiếp thực tế tại các doanh nghiệp, nhà máy lớn mà đội ngũ của Geneat đã cho ra đời sản phẩm phần mềm cân xe thông minh Smart Scale. Phần mềm không chỉ giúp đo lường chính xác trọng lượng của vật cần cân mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức của nhân công.

Phần mềm cân xe tự động Smart Scale sẽ kết nối với đầu cân để phục vụ việc cân xe và lấy dữ liệu cân của tất cả những xe ra vào cổng trong ngày. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ người dùng trong việc kết xuất các loại báo cáo, kiểm soát khối lượng hàng xuất/nhập, quản lý xe ra vào cổng… Đặc biệt, Smart Scale cho phép giám sát từ xa qua ứng dụng web và app trên điện thoại, số liệu về trọng lượng hàng hóa, tạp chất được đồng bộ online ngay sau khi cân và báo cáo thống kê tức thời, vì vậy việc theo dõi cũng dễ dàng hơn cho tất cả các cấp người dùng và các cấp quản lý..

 

 

Một số tính năng cơ bản của phần mềm cân xe tự động Smart Scale

Giao diện phần mềm thân thiện, dễ dàng thao tác. Phiếu cân được lưu trữ và thể hiện các thông tin cơ bản và đầy đủ nhưng vẫn tối ưu được thao tác, chỉ mất 4-6s cho 1 lần cân.Phần mềm có tính tương thích cao, kết nối được với mọi loại đầu cân khác nhau trên thị trường, chỉ cần căn chỉnh trong thời gian ngắn.

Khi sử dụng phần mềm, việc giám sát và quản lý được thực hiện qua app điện thoại và website. Bất cứ ở nơi nào, chỉ cần tải app về máy là người dùng có thể kiểm soát và quản lý vận hành, lượng hàng xuất/nhập/tồn trong kho, xem được các loại báo cáo một cách dễ dàng, mọi lúc mọi nơi. Giao diện web thì rộng rãi, dễ quan sát, theo dõi và cập nhật, đáp ứng các mục đích khác nhau của tất cả người dùng. 

Dữ liệu cân được đồng bộ online ngay lập tức khi cân. Phiếu cân sẽ được in ngay để sử dụng như phiếu tạm xuất/nhập nếu có nhu cầu và được lưu trữ vào hệ thống để phục vụ việc báo cáo thống kê.. Dữ liệu cân và ảnh được lưu vĩnh viễn vào hệ thống do đó rủi ro khi hỏng máy tính cân là không xảy ra.

Hệ thống tích hợp 4 camera có độ phân giải cao qua 2 lần chụp ra/vào, do đó giao diện hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh các góc chụp tổng quát (đầu, đuôi và thân của xe) khi cân. Hệ thống áp dụng công nghệ AI hiện đại, giúp nhận diện và tự động điền biển số, tối ưu được thao tác tạo phiếu và cân xe.

 

 

Số cân của xe sẽ được cân thông qua hệ thống cân tự động của phần mềm qua 2 lần ra/vào cổng, do đó sẽ cung cấp số liệu trực quan và chính xác nhất. Dữ liệu phiếu cân được bảo mật, chính xác và không có sự can thiệp từ bên ngoài, giảm thất thoát và hao hụt cho doanh nghiệp. Phân quyền người dùng linh hoạt và chi tiết, mỗi người dùng sẽ có quyền truy cập và quản lý khác nhau.

Khả năng tích hợp được với phần mềm Kế toán và mở rộng tích hợp với phần mềm ERP, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kết xuất, tổng hợp báo cáo số liệu, xuất nhập hàng ngày một cách kịp thời và chính xác hơn.

Với sự tiện lợi và các tính năng vượt trội trên, hệ thống phần mềm cân thông minh Smart Scale sẽ giúp các doanh nghiệp tháo gỡ được các khó khăn trong việc kiểm soát lượng hàng hóa lớn. Bên cạnh đó, dữ liệu cân luôn được bảo mật, có mã QR code, chống làm giả, số liệu cân sẽ không được chỉnh sửa tùy ý, do đó sẽ chống hao hụt và tổn thất hàng hóa trong quá trình nhập/xuất. Phần mềm có khả năng giám sát linh hoạt (qua app, web), sẽ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng và quản lý. Do đó, Geneat chúng tôi cam kết Smart Scale sẽ là giải pháp tốt và tối ưu nhất cho các doanh nghiệp và nhà máy hiện nay.

#SmartScale #Tramcanxe #Geneat

 

Giải pháp quản lý trạm cân xe thông minh SmartScale

Điều hành trạm cân hiệu quả, tin cậy, giảm thất thoát.

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 093 457 1626
Email: smartscalevn@gmail.com 

Bài viết liên quan

  • All Post
  • Chưa phân loại
  • Hướng dẫn
  • Khuyến mại
  • Kiến thức
  • Nổi bật
  • Phần mềm cân xe
  • Sản phẩm
  • Tin tức
  • Tính năng phần mềm
facebook-icon
zalo-icon