0328.342.298
Theo dõi chúng tôi:
HTML tutorial

Giám sát qua ứng dụng di động với phần mềm cân xe tự động

Phần mềm trạm cân ô tô là giải pháp để các doanh nghiệp giảm thất thoát hàng hóa ngăn ngừa khả năng gian lận trong quá trình nhập – xuất, dù chỉ là một lượng nhỏ cũng có giá trị từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu mỗi tháng.

Nhờ phần mềm trạm cân tình trạng thất thoát của doanh nghiệp đã được khắc phục một phần. Tuy nhiên, phần mềm không bao giờ là hoàn hảo, qua thời gian sẽ có thiếu sót, bất cập trong quá trình vận hành và phần mềm cũng cần một tính năng mới giúp người dùng có thể theo dõi và quan sát thông qua ứng dụng Web hay di động. Dưới đây là một số bất cập của các phần mềm trạm cân:

  • Tính tương thích bị hạn chế, các phần mềm trạm cân hiện nay khi được cài đặt đều yêu cầu phải sử dụng đầu cân của các bên cung cấp phần mềm. Điều này khiến chi phí sử dụng tăng thêm một bậc, ngoài ra khi có trục trặc về đầu cân thì cần phải thay thế cần phải liên hệ với bên cung cấp không thể thay thế kịp thời gây gián đoạn công việc.
  • Tính an toàn dữ liệu cân thấp, việc dữ liệu bảo mật còn chưa được sự cam kết của bên cung cấp, tính chính xác của dữ liệu lại là một vấn đề đau đầu khi có thể chỉnh sửa dữ liệu. 
  • Thời gian lưu trữ kém, dữ liệu được lưu trữ ngắn, khả năng bảo lưu dữ liệu kém dễ mất dữ liệu khi máy tính xảy ra sự cố. 
  • Không có khả năng tích hợp, khi doanh nghiệp có nhu cầu tích hợp với các phần mềm kế toán, phần mềm ERP thì lại không được. 
  • Khả năng giám sát, dữ liệu được nhập từ hệ thống máy tính cân lên hệ thống nhưng khi có việc cần xử lý thì yêu cầu phải sử dụng phần mềm. Gây rườm rà trong công việc.

Do sự hạn chế của các phần mềm trạm cân hiện nay trên thị trường, các doanh nghiệp không có sự lựa chọn khác. Hiểu rõ sự cấp thiết của vấn đề, chúng tôi đã cùng đội ngũ phát triển phần mềm SmartScale có thể khắc phục hoàn toàn các vấn đề bất cập mà các phần mềm khác sở hữu về tính tương thích, tính an toàn dữ liệu cân, thời gian lưu trữ, khả năng tích hợp.

Đặc biệt là khả năng giám sát của phần mềm, ngoài thao tác trên máy tính cố định, người quản lý còn có thể truy cập nhanh trên điện thoại bằng ứng dụng đi kèm, được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, với các chức năng sau:

 – Kiểm tra, kiểm soát các phiếu in giả mạo bằng cách quét QR code để xem phiếu đó có tồn tại trên hệ thống. Giúp ngăn chặn những mối nguy hiểm tiềm tàng và tăng bảo mật.

Hiển thị danh sách phiếu cân với đầy đủ thông tin, lịch sử cân, trong ngày tháng năm. Đì kèm với đó trên từng phiếu cân còn cung cấp thêm những hình ảnh được 4 camera chụp lại, nhằm đảo bảo thông tin cung cấp được đầy đủ nhất, rõ ràng nhất.

– Ứng dụng cung cấp biểu đồ trực quan thể hiện rõ Khối lượng nhập xuất, Số xe nhập xuất, Khối lượng Tạp chất, Tỉ lệ Tạp chất…so sánh từng ngày, tháng, năm nhằm đưa ra bức tranh tổng thể trong hoạt động nhập xuất hàng hoá. Giúp người quản lý có thể đưa ra được những quyết định trong điều hành công việc nhanh chóng và hiệu quả.

– Các báo cáo nhanh theo ngày là một tính năng hữu ích mà theo đó người quản lý có thể nắm nhanh số lượng phiếu cân, khối lượng, lượt xe ra vào, tiền xuất, tiền nhập mà không cần chờ báo cáo hàng ngày từ cấp dưới. Giúp tiết kiệm thời gian, giảm nhân công mà còn nắm bắt nhanh, đúng chính xác.

– Ngoài ra, việc xem nhanh nhà cung cấp với số lượt xe xuất xe nhập cũng là một tính năng bao quát mà ứng dụng di động có. Người quản lý không chỉ nắm hết các nhà cung cấp mà còn có thể xem lại lịch sử, số lượt xe của nhà cung cấp đó.

– Cuối cùng là danh sách khách hàng, số lượt xe, khối lượng hàng được chuyển đến khách hàng đó. Giúp người quản lý nắm nhanh số liệu đầu ra, có thể so sánh được khách hàng nào tiềm năng lớn để có phương án cung cấp tối ưu hơn.

Hệ thống hoạt động 24/7 cũng như linh hoạt trong di chuyển, có thể xem báo cáo thống kê tức thời, mọi lúc mọi nơi. Thì chắc chắn rằng thông qua Ứng dụng di động, chỉ cần có Internet thì việc quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giúp người quản lý đưa ra kịp thời những quyết định điều hành hiệu quả.

Smart Scalephần mềm cân thông minh ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng mới của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Smart Scale. Liên hệ ngay để được tư vấn và lắp đặt phần mềm!

Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

  • All Post
  • Hướng dẫn
  • Khuyến mại
  • Nổi bật
  • Tin tức
facebook-icon
zalo-icon