0934 571 6260985 267 138
Theo dõi chúng tôi:
HTML tutorial

Thất thoát thường gặp ở trạm cân và cách giải quyết của Smart Scale

Kinh doanh luôn đi kèm theo cùng những rủi ro và thách thức, đặt biệt là trong vận hành trạm cân những vấn đề về thất thoát phải được đưa lên hàng đầu và giải quyết triệt để nhằm loại bỏ các hậu quả không đáng có. Một số rủi ro mà doanh nghiệp có thể gặp phải trong gian lận ở trạm cân như thất thoát hàng hóa, sai lệch dữ liệu,…Từ đó, tạo ra những thách thức lớn mà doanh nghiệp phải đổi mặt như giảm doanh thu, thiếu minh bạch, mất uy tín với các bên liên quan, yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng và trách nhiệm hơn…Vì vậy, doanh nghiệp cần có một phần mềm trạm cân tốt và hiệu quả để tránh những rủi ro, thách thức do thất thoát gây ra.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm trạm cân khác nhau nhưng đa số các phần mềm đó đều có nhiều những thiếu sót và không thể khắc phục được các tình trạng gian lận ở trạm cân. Những điểm thiếu sót thường gặp bao gồm:

Nhập liệu thủ công: Các phần mềm cân đi kèm hiện vẫn chưa có tính năng nhập liệu tự động, việc nhập liệu thủ công sẽ gây ra sai sót, thiếu tính chính xác và tốn rất nhiều thời gian.

Chỉnh sửa phiếu cân tùy ý: Vì dữ liệu được nhập vào một cách thủ công nên dữ liệu trên phiếu cân có thể chỉnh sửa một cách tùy ý từ đó đó tạo cơ hội cho các vấn đề liên quan đến thất thoát..

Khó khăn khi chốt chính xác số cân: Ở các phần mềm cân đi kèm, số cân thường dao động và phụ thuộc vào người bấm dẫn đến việc thiếu chính xác khi cân xe từ đó gây ra thất thoát về trọng lượng hàng hóa.

Định lượng mặt hàng sai: Việc sử dụng các hệ thống nhận dạng thông thường sẽ khiến việc nhận dạng và định lượng thiếu chính xác gây ra nhầm lẫn và 

Để khắc phục những điểm thiếu sót mà phần mềm đi kèm đang gặp phải doanh nghiệp cần tìm kiếm một phần mềm trạm cân mới phù hợp với mình và Smart Scale sẽ là giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp. Là một phần mềm cân thông minh, Smart Scale sẽ giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh chóng bằng những tính năng riêng biệt và hiệu quả như:

Ổn định số cân khi chốt: Với Smart Scale số cân của bạn sẽ luôn được giữ ổn định cho đến khi chốt trong mỗi lần cân giúp doanh nghiệp lấy dữ liệu một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Lấy dữ liệu tự động từ đầu cân: Smart Scale giúp người dùng lấy toàn bộ dữ liệu từ đầu cân và nhập vào phiếu cân một cách tự động từ đó giải quyết vấn đề sai số, tiết kiệm thời gian.

Giám sát số cân tự động: Smart Scale giúp giám sát số lần cân xe trong ngày, tuần, tháng hay năm từ đó bạn có thể theo dõi số lượng, trọng lượng của hàng hóa được vận chuyển qua trạm cân.

Giám sát từ xa qua App: Phần mềm sẽ được kết nối với ứng dụng trên di động giúp người quản lý có thể giám sát các hoạt động của trạm cân từ xa một cách hiệu quả và tiện lợi.

Theo dõi trực tuyến qua Website: Với việc toàn bộ dữ liệu sẽ được đồng bộ tức thời dựa trên công nghệ đám mây, bạn có thể dễ dàng kiểm tra hay tìm kiếm dữ liệu thông qua website.

Tích hợp QR Code cho phiếu cân: Smart Scale tích hợp vào phiếu cân nhằm bảo mật phiếu cân, tránh các gian lận về chỉnh sửa phiếu cân hay giả mạo phiếu cân.

Thao tác nhanh nhạy: Với Smart Scale chỉ cần một vài thao tác chuột trong vòng 5 đến 7 giây bạn đã có thể hoàn thành quá trình cân một cách chính xác với đầy đủ thông tin yêu cầu.

Có thể thấy, Smart Scale không chỉ giúp doanh nghiệp ngăn chặn triệt để những thất thoát mà còn lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tiết kiệm chi phí, thời gian, nâng cao chất lượng. Với Smart Scale, bạn có thể tự tin và yên tâm trong việc quản lý và kiểm soát trạm cân, đảm bảo sự công bằng và minh bạch cho tất cả các bên.

 

Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

  • All Post
  • Hướng dẫn
  • Khuyến mại
  • Nổi bật
  • Tin tức
facebook-icon
zalo-icon