0328.342.298
Theo dõi chúng tôi:
HTML tutorial

Lợi ích khi tích hợp Camera IP với phần mềm trạm cân xe

Để giám sát các trạm cân xe điện tử một cách hiệu quả các doanh nghiệp phải luôn cần hệ thống Camera với đầy đủ các chức năng. Điều này góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao được quy trình quản lý hệ thống xe ra, vào trạm cân và hàng hóa vận chuyển.

Trong một hệ thống cân xe thông thường phải cần tối thiểu 3 camera nhằm thực hiện đồng thời các nhiệm vụ khác nhau: chụp biển số trước, chụp biển số sau và chụp toàn cảnh xe. Doanh nghiệp có nâng cấp thêm một camera nữa nếu muốn lưu trữ thêm hình ảnh của thùng xe. Chất lượng camera sẽ quyết định việc cho ra hình ảnh sắc nét phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Với camera người dùng có thể kiểm soát được tình trạng xe: Loại xe, số xe, màu xe, thùng xe(có hàng hoặc không)…Hoặc có thể kiểm tra được tình trạng thời tiết có mưa, nắng gây ảnh hưởng đến số cân giúp đảm bảo số liệu chính xác và nhanh chóng.

Hệ thống kết hợp với AI nhận diện được số xe từ đó suy ra đưọc nguồn gốc của xe, ai là chủ của xe và đến từ đâu nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trong giao dịch hàng hoá. Ngoài ra camera còn trực tiếp chụp hình vị trí đứng của ô tô trên bàn cân, đảm bảo cân đỗ đúng vị trí, tránh gian lận khi cân xe.

Dữ liệu hình ảnh được lưu lại trên cloud giúp người dùng tra cứu lại lịch sử khi cần thiết.

Tuy nhiên, để quá trình giám sát các hoạt động của cân được tốt hơn, doanh nghiệp thường phải cài đặt thêm những phần mềm quản lý trạm cân ô tô điện tử. Hiện tại, có khá nhiều phần mềm giải pháp quản lý trạm cân ô tô được lưu hành, nhưng phổ biến nhất vẫn là phần mềm quản lý trạm cân bằng camera nhận diện biển số và phần mềm quản lý trạm cân qua Internet, phần mềm giải pháp quản lý trạm cân tự động và Smart Scale là một cái tên không thể bỏ qua.

Đối với phần mềm Smart Scale thì camera là một thành phần quan trọng trong việc hoàn thành một phiếu cân hoàn chỉnh và đầy đủ thông tin. Camera hoạt động 24/7. Hình ảnh từ camera sẽ được bố trí hợp lý trên màn hình máy tính. Khi cần truy xuất hình ảnh từ hệ thống chỉ cần đăng nhập bằng Ứng dụng di động hoặc Ứng dụng web nhằm để xem hoặc quản lý hay cần truy vấn một vấn đề trực quan khi xảy ra sự cố giữa các bên mua và bán.

Smart Scale tích hợp nhiều loại camera khác nhau, không giới hạn số lượng camera tích hợp vào phần mềm. Phần mềm còn có khả năng tích hợp và mở rộng , phù hợp cho các nhà máy, xí nghiệp có nhiều trạm cân với nhiều vị trí khác nhau mà vẫn có thể đồng bộ dữ liệu trên cùng hệ thống. Đồng thời kết hợp với các phần mềm khác (kế toán , quản lý kinh doanh…) để đưa ra dữ liệu chính xác và nhanh nhất.

Ngoài ra phần mềm của chúng tôi còn sở hữu một số tính năng vượt trội hoàn toàn có thể khắc phục mọi vấn đề khi có trục trặc về hệ thống máy tinh cân.

+ Tính an toàn dữ liệu, SmartScale bảo mật dữ 100% liệu cân, không thể tuỳ ý chỉnh sửa ngăn ngừa các hành động gian lận, bảo mật bằng mã QR Code chống làm giả, có khả năng lấy dữ liệu trực tiếp từ đầu cân không thể chỉnh sửa bằng tay.

+ Thời gian lưu trữ, SmartScale vĩnh viễn lưu trữ dữ liệu cân đồng thời lưu trữ dữ liệu online trên nền tảng Cloud. Khi hệ thống máy tính cân hỏng thì dữ liệu sẽ được đảm bảo, có khả năng phục hồi lại dữ liệu trọn vẹn.

+ Khả năng giám sát, SmartScale có khả năng theo dõi qua App di động, Web và đồng bộ tức thời Online sau khi cân để có thể thống kê dữ liệu tức thời.

+ Khả năng tích hợp, SmartScale cho phép mở rộng tích hợp với các phần mềm Kế toán, các phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP.

SmartScale – phần mềm cân thông minh ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng mới của khách hàng. Geneat Software đảm bảo mang lại sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng SmartScale. Liên hệ ngay để được tư vấn và lắp đặt phần mềm!

#SmartScale #Geneat #Tramcanxe

Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

  • All Post
  • Hướng dẫn
  • Khuyến mại
  • Nổi bật
  • Tin tức
facebook-icon
zalo-icon