0328.342.298
Theo dõi chúng tôi:
HTML tutorial

Cách hạn chế thất thoát khi sử dụng phần mềm cân xe tự động

Việc giảm thiểu thất thoát trong quá trình cân xe là một mục tiêu quan trọng để tối ưu hóa hiệu suất và tăng tính chính xác của quy trình đo lường. Sử dụng phần mềm cân xe tự động đã đem lại nhiều lợi ích vượt trội về độ chính xác, tốc độ và tiện ích. Tuy nhiên, để hạn chế thất thoát, cần có một số biện pháp và quy trình chặt chẽ. Vậy làm cách nào để có thể tránh thất thoát tại các trạm cân? 

1. Chống sửa và làm giả phiếu cân

Phần mềm cân sẽ in ra phiếu cân tích hợp mã vạch hai chiều từ đó ngăn chặn được hành vi sửa và làm giả phiếu cân. Tích hợp mã vạch cũng giúp người quản lý có thể dễ dàng giám sát, kiểm tra, đối chiếu những thông tin trên phiếu với xe thông qua các thiết bị đọc mã vạch hoặc smartphone,…

Ứng dụng công nghệ mã vạch vào phần mềm sẽ khắc phục được các nhược điểm của công nghệ nhận dạng biển số xe cụ thể là: 

+ Không phụ thuộc vào thời tiết, mưa nắng.

+ Mã vạch do phần mềm tự sinh và là duy nhất điều này lái xe hoặc bảo vệ, nhân viên trạm cân không thể làm giả.

2. Cảnh báo xe quá tải

Phần mềm cân giúp doanh nghiệp kiểm soát trọng lượng cân không được vượt mức cho phép. Điều này sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển cho tài xế và tránh vi phạm luật giao thông đường bộ từ đó nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

3. Xe tải chưa vào hết bàn cân

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, một vấn đề gây thất thoát đáng quan ngại là khi xe tải chưa vào hết bàn cân trạm cân. Điều này có thể xảy ra khi một phần của xe tải, chẳng hạn như thùng hàng, chưa được hoàn toàn đặt trên bàn cân trong quá trình cân. Việc này có thể dẫn đến mất mát thông tin quan trọng về trọng lượng hàng hóa, gây ảnh hưởng đến tính chính xác và tin cậy của quy trình cân xe tải.

Smart Scale có tất cả mọi loại đầu cân trên thị trường sẽ hỗ trợ cân mọi loại phương tiện đường bộ. Không những vậy Smart Scale còn tích hợp hệ thống Camera IP phân giải cao giúp việc lưu lại hình ảnh cân một cách chân thực và chính xác nhất.

Hỗ trợ báo cáo.

Phần mềm cân giúp doanh nghiệp tổng hợp, kết xuất báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau như Báo cáo chi tiết, báo cáo tổng hợp đồng thời thống kế được sản lượng xuất nhập khẩu, tồn kho hàng hóa.

Cho phép mở rộng tích hợp với phần mềm Kế toán và ERP.

Không chỉ đơn giản là phần mềm cân thông minh SmartScale còn hỗ trợ mở rộng tích hợp với phần mềm Kế toán và ERP giúp doanh nghiệp báo cáo, kê khai chính xác các vấn đề liên quan tới chi phí, doanh thu và lợi nhuận, cũng như hoạch định nguồn lực doanh nghiệp.

Smart Scalephần mềm cân xe tải thông minh ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng mới của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Smart Scale. Liên hệ ngay để được tư vấn và lắp đặt phần mềm!

#SmartScale #Geneat #Tramcanxe

Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

  • All Post
  • Hướng dẫn
  • Khuyến mại
  • Nổi bật
  • Tin tức
facebook-icon
zalo-icon