0934 571 6260985 267 138
Theo dõi chúng tôi:
HTML tutorial

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cân xe Smart Scale

Trong môi trường kinh doanh hiện đại, việc quản lý trọng lượng hàng hóa một cách chính xác và hiệu quả là yếu tố then chốt giúp nâng cao năng suất và giảm thiểu chi phí. Phần mềm cân xe Smart Scale ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này, với các tính năng tự động hóa và quản lý thông minh. Bài viết này sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng phần mềm Smart Scale, giúp bạn có thể cân đúng, sử dụng phầm mềm thành thạo hơn từ đó tận dụng tối đa các ưu điểm và cải thiện hiệu quả công việc hàng ngày.

Đầu tiên, người dùng cần đăng nhập vào phần mềm Smart Scale để có thể thực hiện các thao tác trên phần mềm

 

giao dien phan mem Smart Scale
Giao diện phần mềm cân xe Smart Scale

Quá trình cân xe lần 1

Bước 1: Chọn nút Cân mới. Sau đó, chọn loại phiếu cân muốn tạo bao gồm: Phiếu nhập, Phiếu xuất và Phiếu dịch vụ.

 

 

Bước 2: Quan sát Camera để thấy xe vào vị trí cân đúng, quan sát thùng xe, cabin. Quan sát ô số cân, khi ổn định cân thì bấm vào ô số cân để chốt số.

 

 

Bước 3: Nhập thông tin Biển số xe. Sau đó, bấm vào ô Bên bán hoặc Bên mua để tự động điền thông tin. Khi phần mềm tự động điền thông tin, nhập vào ô còn lại để hoàn thiện thông tin.

 

 

Bước 4: Chọn Mặt hàng đã có sẵn hoặc Thêm nhanh mặt hàng mới bằng cách bấm vào nút bên cạnh. Để thêm nhanh mặt hàng mới, chỉ cần bấm vào nút Tạo mặt hàng mới, điền Tên mặt hàng sau đó hệ thống sẽ fill các trường còn lại, nhập Đơn giá rồi bấm nút Lưu.

 

Chọn mặt hàng có sẵn hoặc thêm mặt hàng mới

 

Giao diện thêm mặt hàng mới

 

Bước 5: Chọn Loại xe. Sau đó chọn Lưu phiếu để Lưu phiếu cân lần 1

 

phieu can xe
Lưu phiếu cân lần 1

 

Sau khi kết thúc quá trình cân lần 1, xe sẽ tiến hành cân lần 2.

Quá trình cân xe lần 2

Bước 1: Quan sát Camera để thấy xe vào vị trí cân đúng, quan sát thùng xe, cabin. Yêu cầu lái xe, người trên xe xuống xe nếu cần.

Bước 2: Tìm Phiếu cân xe lần 1 trong bảng danh sách phiếu cân sau đó bấm vào phiếu để kiểm tra lại thông số cân lần 1. Người dùng có thể lọc loại phiếu nhập, phiếu xuất, phiếu dịch vụ hoặc tìm bằng biển số xe trong ô tìm nhanh.

 

Bước 3: Quan sát ô số cân, khi ổn định cân thì bấm vào ô số cân để chốt số. Lúc này, phiếu sẽ hiện số cân lần 2, khối lượng hàng và ảnh chụp lần 2.

 

Bước 4: Bấm Lưu phiếu để lưu phiếu cân hoàn chỉnh

 

 

Bước 5: Chọn In phiếu để in phiếu cân xe.

 

 

phieu can xe hoan chinh
Phiếu cân hoàn chỉnh

 

Việc hiểu và sử dụng thành thạo phần mềm cân xe Smart Scale sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp của bạn. Từ việc nâng cao độ chính xác trong quy trình cân xe, tối ưu hóa quản lý dữ liệu đến cải thiện hiệu quả vận hành, Smart Scale là phần mềm không thể thiếu trong quản lý hiện đại. Hy vọng rằng hướng dẫn chi tiết này đã cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để khai thác tối đa các tính năng của phần mềm, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững.

Giải pháp quản lý trạm cân xe thông minh SmartScale

Điều hành trạm cân hiệu quả, tin cậy, giảm thất thoát.

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 093 457 1626
Email: smartscalevn@gmail.com 

Bài viết liên quan

  • All Post
  • Chưa phân loại
  • Hướng dẫn
  • Khuyến mại
  • Kiến thức
  • Nổi bật
  • Phần mềm cân xe
  • Sản phẩm
  • Tin tức
  • Tính năng phần mềm
facebook-icon
zalo-icon