0934 571 6260985 267 138
Theo dõi chúng tôi:
HTML tutorial

Smart Scale – phần mềm cân điện tử và tính năng cơ bản

Phần mềm cân điện tử hiện nay đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp và vận tải hàng hóa. Với nhu cầu ngày càng tăng về việc quản lý và kiểm soát trọng lượng hàng hóa, phần mềm cân điện tử trở thành công cụ thiết yếu. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết này, đội ngũ của chúng tôi đã tiến hành khảo sát trực tiếp tại các doanh nghiệp và nhà máy lớn, từ đó phát triển sản phẩm phần mềm cân điện tử Smart Scale. Phần mềm không chỉ giúp đo lường chính xác trọng lượng của vật cần cân mà còn hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức của nhân công, nâng cao hiệu quả hoạt động tổng thể.

Phần mềm cân điện tử Smart Scale sẽ kết nối với đầu cân để phục vụ việc cân xe và lấy dữ liệu cân của tất cả những xe ra vào cổng trong ngày. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ người dùng trong việc kết xuất các loại báo cáo, kiểm soát khối lượng hàng xuất/nhập, quản lý xe ra vào cổng… Đặc biệt, Smart Scale cho phép giám sát từ xa qua ứng dụng web và app trên điện thoại, số liệu về trọng lượng hàng hóa, tạp chất được đồng bộ online ngay sau khi cân và báo cáo thống kê tức thời, vì vậy việc theo dõi cũng dễ dàng hơn cho tất cả các cấp người dùng và các cấp quản lý..

phan mem can dien tu
Phần mềm cân điện tử Smart Scale

Một số tính năng cơ bản của phần mềm cân điện tử Smart Scale

Giao diện thân thiện và dễ dàng thao tác

Phần mềm cân Smart Scale được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác. Các phiếu cân được lưu trữ và hiển thị đầy đủ thông tin cơ bản cần thiết, nhưng vẫn tối ưu hóa quy trình thao tác. Nhờ đó, mỗi lần cân chỉ mất từ 4-6 giây, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc.

Tính tương thích cao

Smart Scale có khả năng tương thích cao, dễ dàng kết nối với mọi loại đầu cân hiện có trên thị trường. Chỉ cần điều chỉnh nhanh chóng, phần mềm sẽ hoạt động ổn định với các thiết bị cân khác nhau, giúp doanh nghiệp linh hoạt trong việc lựa chọn và thay thế thiết bị cân.

Giám sát và quản lý linh hoạt

Sử dụng Smart Scale, việc giám sát và quản lý cân xe được thực hiện qua ứng dụng di động và website. Người dùng có thể tải ứng dụng về điện thoại và kiểm soát vận hành, lượng hàng xuất/nhập/tồn trong kho, cũng như xem các loại báo cáo một cách dễ dàng từ bất cứ đâu. Giao diện web rộng rãi, dễ quan sát, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đồng bộ dữ liệu tức thời

Dữ liệu cân được đồng bộ online ngay lập tức khi cân. Phiếu cân có thể in ra ngay lập tức để sử dụng như phiếu tạm xuất/nhập nếu cần, và đồng thời được lưu trữ vào hệ thống để phục vụ việc báo cáo thống kê. Dữ liệu cân và ảnh được lưu vĩnh viễn vào hệ thống, đảm bảo không có rủi ro mất dữ liệu ngay cả khi máy tính cân gặp sự cố.

Tích hợp hệ thống camera cao cấp

Smart Scale tích hợp 4 camera độ phân giải cao chụp hình ảnh xe qua 2 lần ra/vào. Giao diện hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh từ các góc chụp tổng quát (đầu, đuôi và thân xe), giúp theo dõi và kiểm tra chính xác. Công nghệ AI hiện đại được áp dụng để nhận diện và tự động điền biển số, tối ưu hóa quá trình tạo phiếu và cân xe.

Cân xe tự động và chính xác

Số liệu cân nặng của xe được đo chính xác thông qua hệ thống cân tự động qua 2 lần ra/vào cổng. Điều này đảm bảo cung cấp số liệu trực quan và chính xác nhất. Dữ liệu phiếu cân được bảo mật, không có sự can thiệp từ bên ngoài, giảm thiểu thất thoát và hao hụt cho doanh nghiệp.

Phân quyền người dùng linh hoạt

Smart Scale cho phép phân quyền người dùng linh hoạt và chi tiết. Mỗi người dùng sẽ có quyền truy cập và quản lý khác nhau, phù hợp với vai trò và trách nhiệm của họ trong doanh nghiệp.

Khả năng tích hợp mở rộng

Phần mềm Smart Scale có khả năng tích hợp với các phần mềm kế toán và ERP, hỗ trợ doanh nghiệp kết xuất, tổng hợp báo cáo số liệu xuất nhập hàng ngày một cách kịp thời và chính xác hơn. Điều này giúp tối ưu hóa quy trình quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Với những tính năng vượt trội và sự tiện lợi, hệ thống phần mềm cân ô tô Smart Scale giúp doanh nghiệp tháo gỡ các khó khăn trong việc kiểm soát lượng hàng hóa lớn. Dữ liệu cân luôn được bảo mật, chống làm giả, và không thể chỉnh sửa tùy ý, giảm thiểu tổn thất hàng hóa. Khả năng giám sát linh hoạt qua app và website phù hợp với nhiều đối tượng người dùng và quản lý. Chúng tôi cam kết Smart Scale là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp và nhà máy hiện nay.

Giải pháp quản lý trạm cân xe thông minh SmartScale

Điều hành trạm cân hiệu quả, tin cậy, giảm thất thoát.

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 093 457 1626
Email: smartscalevn@gmail.com 

Bài viết liên quan

  • All Post
  • Chưa phân loại
  • Hướng dẫn
  • Khuyến mại
  • Kiến thức
  • Nổi bật
  • Phần mềm cân xe
  • Sản phẩm
  • Tin tức
  • Tính năng phần mềm
facebook-icon
zalo-icon